Đèn trang trí nội thất tạo điểm nhấn cho căn phòng

FACEBOOK

Đèn trang trí nội thất tạo điểm nhấn cho căn phòng

Đèn trang trí mang lại hiệu ứng ánh sáng lung linh, tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế của căn phòng.

Đèn trang trí nội thất tạo điểm nhấn cho căn phòng


Một trong những cách làm nổi bật căn phòng trong thiết kế nội thất chính là sử dụng đèn trang trí. Đèn trang trí mang lại hiệu ứng ánh sáng lung linh, tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế của căn phòng. Đèn trang trí nội thất được sử dụng trong tất cả không gian, mỗi loại đèn sẽ có chức năng riêng, phù hợp với những không gian khác nhau, tùy từng chất liệu, thiết kế kiểu dáng, mà đèn trang trí nội thất khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các loại đèn trang trí để lựa chọn mẫu đèn phù hợp với căn phòng bạn nhé!


Đèn trần trang trí nội thất


Đèn trần hay còn gọi là đèn treo có nhiều loại khác nhau. Loại đèn này thường được sử dụng trong không gian rộng, như sảnh, phòng khách, phòng ăn. Vừa tạo ra sự lung linh của không gian, vừa trang trí và tạo điểm nhấn. Thông thường, khi ở sảnh lớn, thường sẽ dùng loại đèn chùm vì ánh sáng sẽ lan tỏa đều còn trong phòng khách và phòng ăn thì nên dùng loại đèn chụp treo, khi đó ánh sáng được bố trí vào những điểm nhất định như bàn ăn, bàn nước… Điều quan trọng chính là kiểu dáng thiết kế của đèn, khi chọn đèn phải có những thiết kế mới lạ, ý tưởng hay sẽ tăng độ ấn tượng cho không gian.
 
đèn trang trí
Đèn trần thường được dùng cho sảnh lớn, hoặc trung tâm phòng khách, phòng ăn


Đèn bàn trang trí nội thất


Đèn bàn thường được dùng trong phòng làm việc, phòng ngủ gần kệ đầu giường. Đèn bàn thực hiện chức năng chiếu sáng chính, như phòng làm việc hay phòng ngủ, phục vụ cho việc đọc sách, làm việc. Đèn bàn để trong phòng ngủ với khả năng điều chỉnh để trở thành chiếc đèn ngủ. Đèn bàn để đầu giường nên có đôi tạo nên sự cân đối.
 
đèn trang trí
Đèn bàn thường được dùng trong phòng ngủ, hay bàn làm việc


Đèn sàn trang trí nội thất


Đèn sàn hay còn gọi là đèn đứng, thường được dùng ở nhiều không gian khác nhau. Đèn đứng quan trọng ở thiết kế kiểu dáng, những chiếc đèn với kiểu dáng ấn tượng là điểm nhất tuyệt vời cho không gian. Đèn đứng thường có chụp đèn để tập trung ánh sáng vào mục tiêu nhất định, có thể để vào những chỗ góc tối để cần bằng ánh sáng, hay để chiếu sáng vào sản phẩm nội thất, trang trí cho nổi bật.
 
đèn trang trí
Đèn sàn với những kiểu dáng lạ mắt là điểm nhấn cho không gian

Sử dụng ánh sáng của đèn trang trí nội thất thường là ánh sáng vàng, để tạo ra không gian ấm cúng và lung linh hơn. Những chất liệu như thủy tinh được ưu chuộng nhưng các chất liệu như gỗ, vải… cũng là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, đèn trang trí cần chọn loại đèn có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian mong muốn. Đèn trang trí nội thất được cho là sản phẩm trang trí có khả năng biến hóa nhất, chính vì vậy, lựa chọn đèn trang trí cần sự kỹ lưỡng để có thể có những món đồ vừa đẹp và ấn tượng cho không gian.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:
Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN (Có chỗ để ôtô)
Hotline: 0973367670 | 0942772688

Bình luận

Scroll