5 dấu hiệu con bạn đã sẵn sàng cho giường tầng trẻ em

FACEBOOK

5 dấu hiệu con bạn đã sẵn sàng cho giường tầng trẻ em

5 dấu hiệu con bạn đã sẵn sàng cho giường tầng trẻ em. Đây là cách để biết khi nào con bạn có thể sẵn sàng cho một chiếc giường tầng.

Giường tầng kết hợp cầu trượt cho bé GT6803


1. Con bạn ít nhất sáu tuổi. Sáu năm được coi là độ tuổi tối thiểu cho giường tầng trên, vì trẻ em bất kỳ trẻ nào có thể chưa sở hữu các kỹ năng cần thiết để điều hướng an toàn.

2. Con bạn tuân thủ các quy tắc an toàn. Trước khi chọn giường tầng cho bé, hãy thảo luận với con bạn về giường tầng để làm gì và đảm bảo bé thể hiện sự hiểu biết về các quy tắc an toàn.

3. Con bạn có thể tự tin leo lên và xuống. Sự tự tin là chìa khóa khi nói đến sự an toàn, vì vậy nếu con bạn có thể leo lên và xuống thang giường tầng mà không do dự, cô ấy có thể sẵn sàng cho giường tầng trên cùng.

4. Con bạn có thật sự tuân theo nguyên tắc an toàn. Tai nạn vào ban đêm không có gì thú vị – đặc biệt nếu chúng xảy ra ở giường tầng trên cùng. Đợi cho đến khi con bạn được đào tạo bô, ngày và đêm, để đảm bảo chuyển tiếp giường tầng liền mạch.

5. Con bạn có thể sử dụng không gian phòng ngủ. Trẻ em cần không gian của chúng, đặc biệt là những người ở chung phòng với anh chị em. Nếu một chiếc giường khác và các đồ nội thất khác đang chật kín một khu vực nhỏ, một chiếc giường trên cùng có thể là thứ cô ấy cần để mở ra không gian phòng ngủ của mình – và dễ dàng làm mới phong cách của mình.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:
 
Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (Có chỗ để ôtô)
 
Hotline: 0973367670 | 0942772688

 

Bình luận

Scroll